Các ý tưởng trang trí noel góc làm việc tại nhà

trang trí noel góc làm việc

Sau đây là một vài gợi ý đơn giản, dễ thực hiện để bạn có thể cùng mọi người trong gia đình của mình có thể tự làm các món đồ trang trí noel góc làm việc trở nên sinh động, đầy sức sống hơn:

1. Treo đồ trang trí trên trần nhà – Trang trí noel góc làm việc

Trần nhà là vị trí thuận lợi để bạn có thể trang trí Noel bằng cách treo những món đồ nhỏ nhắn, xinh xắn, mang đến một nơi làm việc tràn ngập không khí Giáng sinh. Bạn có thể sử dụng những vật trang trí như bông tuyết, những chiếc tất, ngôi sao,… được làm từ các vật liệu: giấy, mút xốp hay vải lụa, vải kim tuyến. trang trí noel góc làm việc

Sau đó treo những vật này lên trần nhà xen kẽ nhau, chúng sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên đẹp và mới lạ hơn rất nhiều.

Bạn có thể ra cửa hàng tìm mua hoặc tự tay làm những dải dây bằng giấy đủ màu sắc với nhiều kiểu họa tiết khác nhau để treo lên trần nhà như thế này

Bạn có thể ra cửa hàng tìm mua hoặc tự tay làm những dải dây bằng giấy đủ màu sắc với nhiều kiểu họa tiết khác nhau để treo lên trần nhà như thế này.

2. Tự làm ông già Noel bằng giấy và bông gòn

Chỉ cần một vài vật dụng đơn giản như bông gòn, giấy, mắt thú bông, cúc áo,… là bạn và các đồng nghiệp đã có thể làm ra những ông già Noel vô cùng ngộ nghĩnh, độc đáo. Ngoài ra, đây còn là dịp giúp bạn vận dụng sự khéo léo của mình để biến những lõi giấy, vải nỉ, giấy màu,… thành ông già Noel với nhiều kiểu dáng khác nhau.  trang trí noel góc làm việc

Không những vậy, khi đặt các sản phẩm do bản thân tự làm ra trên bàn làm việc còn khiến mọi người không khỏi trầm trồ về sự sáng tạo của bạn. 

Bạn có thể làm ra những ông già Noel nhỏ nhắn như thế này để trang trí cho bàn làm việc của mình bằng cách gấp giấy màu, sau đó dùng bút để tạo hình gương mặt và dùng một ít bông gòn để làm chóp mũ.

Bạn có thể làm ra những ông già Noel nhỏ nhắn như thế này để trang trí cho bàn làm việc của mình bằng cách gấp giấy màu, sau đó dùng bút để tạo hình gương mặt và dùng một ít bông gòn để làm chóp mũ.

Những ông già Noel được làm từ giấy màu đỏ và màu trắng đặc trưng, kết hợp cùng với bông gòn để làm nón cũng như bộ râu sẽ giúp cho bàn làm việc của bạn có thêm điểm nhấn

Những ông già Noel được làm từ giấy màu đỏ và màu trắng đặc trưng, kết hợp cùng với bông gòn để làm nón cũng như bộ râu sẽ giúp cho bàn làm việc của bạn có thêm điểm nhấn.

3. Treo tất giáng sinh 

Cùng với những biểu tượng Giáng sinh khác thì chiếc tất Noel vẫn luôn là một trong các món đồ trang trí được nhiều người ưa chuộng. Từ xa xưa, mọi người thường treo những chiếc tất ở trên lò sưởi và chờ đợi ông già Noel sẽ bỏ quà tặng vào đó trong đêm Giáng sinh.

Hiện nay hầu như không có một công ty nào còn sử dụng lò sưởi, tuy nhiên, bạn có thể dùng những chiếc tất đủ màu sắc cũng như đủ kích cỡ để trang trí cho văn phòng hay bàn làm việc của mình thêm cuốn hút hơn trong dịp lễ Noel sắp tới.

Bạn cũng có thể tự thiết kế dây treo cho góc bàn làm việc của mình, sau đó treo nhiều vật phẩm trang trí cùng chiếc tất nhỏ xinh lên

 Bạn cũng có thể tự thiết kế dây treo cho góc bàn làm việc của mình, sau đó treo nhiều vật phẩm trang trí cùng chiếc tất nhỏ xinh lên. 

4. Trang trí Noel bằng cây thông handmade

Việc đầu tư cây thông Noel thật để trang trí noel góc làm việc thường tốn một khoản chi phí lớn, đồng thời chỉ dùng được trong mùa Giáng sinh. Bên cạnh đó, không gian công ty và phòng làm việc của bạn cần phải đủ lớn để có thể đặt được cây thông Noel mà vẫn không ảnh hưởng đến công việc cũng như các giao dịch hàng ngày tại đơn vị.

Vì vậy, việc tự sáng tạo ra hình ảnh cây thông theo cách riêng của mình từ những vật dụng đơn giản như bìa carton, giấy cứng, củi khô, giấy dán tường,… sẽ vừa tiết kiệm được tối đa chi phí, vừa đem đến cho văn phòng của bạn vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng hơn.

Cây thông Noel màu trắng được làm từ những tờ giấy A4 khiến văn phòng của bạn trở nên đặc biệt hơn trong mùa lễ này

Cây thông Noel màu trắng được làm từ những tờ giấy A4 khiến văn phòng của bạn trở nên đặc biệt hơn trong mùa lễ này.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: Neatly Decor

Fanpage: Facebook 

Bài viết liên quan: Quora, Instagram, Pearltrees, Patreon và Blogger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *