Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ đơn giản mà vẫn tinh tế

thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ

Phòng làm việc là căn phòng không thể thiếu của mỗi người trong cuộc sống hiện nay. Đây là một không gian yên tĩnh, và yêu cấu ự riêng tư cao để có thể tập trung giải quyết công việc. Vậy thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ như thế nào cho mang lại tiện ích tốt nhất, cũng như vẫn giữ được thẩm mỹ cao. Chỉ với vài mẹo đơn giản các bạn đã có thể có một không gian làm việc hoàn hảo và góp phần tăng hiệu quả công việc.

Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ đơn giản hiện đại và tiện nghi

Thiet ke noi that phong lam viec 1

Mọi chi tiết đều phải chú trọng, cũng như thiết kế tỉ mỉ nếu như bạn là một người cẩn thận. Một không gian làm việc tinh tế và hiện đại sẽ giúp tăng khả năng tập trung,  tăng hiệu suất công việc.

Một vài mẹo thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ đơn giản

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi bắt đầu tiến hành thiết kế cho không gian làm việc của mình thật sự hoàn hảo và theo sở thích là đo đạc khảo sát mặt bằng.

Tùy vào không gian của căn phòng mà có những cách bài trí khác nhau., cũng như sử dụng những thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ khác nhau.

Một vài gợi ý dành cho bạn sau khi đã có một khâu đo đạc, chuẩn bị kĩ lưỡng để thiết kế cho phòng làm việc của mình đó là :

+ Lựa chọn phong cách Scandinavia cho phòng làm việc của mình theo lối hiện đại là một sự lựa chọn không tồi. Với một không gian làm việc bài trí bên cạnh giường rất độc đáo, bên cạnh đó bàn làm việc còn được thiết kế theo hình ván trượt phá vỡ những nguyên tắc dập khuôn từ trước đến nay của một chiếc bàn làm việc thông thường.

Thiet ke noi that phong lam viec 2

+ Bạn cũng có thể sử dụng những kệ gỗ lắp đặt bên cửa sổ để tạo thành bàn làm việc. Phương án thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ này phù hợp với những gia đình có không gian nhỏ và tiết kiệm.

+ Hoặc bạn cũng có thể thiết kế một không gian làm việc bằng kính thủy tinh trong suốt. Đây là một thiết kế vô cùng tinh tế và có tính thẩm mỹ cao. Kèm theo đó các bạn cũng có thể lắp đặt thêm các kệ gỗ bên cạnh cửa sổ để có thể để đồ cũng như tô điểm thêm cho căn phòng.

+ Một chiếc bàn gấp gọn có thể là một sự lựa chọn không tồi khi gia chủ muốn tiết kiệm chi phí, hoặc muốn làm việc luôn ở trong phòng khách. Đây là một cách làm khá di động, các bạn có thể chủ động với công việc hơn, cũng như không tốn quá nhiều không gian trong căn nhà.

Thiet ke noi that phong lam viec 3

+ Những thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ cũng là một sự lựa chọn khá ổn đối với những gia đình yêu thích sự gọn gàng, và không có nhiều không gian. Chiếc bàn làm việc sau khi sử dụng xong dựng lên có thể trở thành một chiếc giá hay kệ đỡ đồ.

Không quá khó khăn để thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ hiện đại nhưng không kém phần tinh tế. Liên hệ với chúng tôi để thiết kế thi công chuyên nghiệp, luôn đưa cho bạn những giải pháp tuyệt vời nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: Neatly Decor

Fanpage: Facebook 

Bài viết liên quan: Quora, Instagram, Pearltrees, Patreon và Blogger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *